ฮีโน่ ราคา ซื้อฮีโน่ ขายฮีโน่ ทำไมต้องใช้บริการเลิฟฮีโน่ ข้อดีของรถบรรทุกฮีโน่

ฮีโน่ ราคา คุ้มค่าประหยัดเหลือล้น แข็งแรงทนทาน เรากล้ารับประกัน

ฮีโน่ ราคา คุ้มค่าช่วยให้กิจการของท่านมีผลกำไรได้อย่างสบาย ด้วยความแข็งแรงทนทาน ซ่อมบำรุงง่าย อะไหล่ราคาถูก ช่วยให้ท่านหมดกังวลกับปัญหาไม่คาดคิดไปได้เลย

BENEFITS OF CHOOSING HINO

ข้อดีของรถบรรทุกฮีโน่

ฮีโน่ ราคาคุ้มค่า

แบรนด์รถบรรทุกอันดับ 1

hino รับประกัน 5 ปี

รับประกัน5ปี ไม่จำกัดระยะทาง

HINO IQSan ฮีโน่ อิคคิวซัง

GPSอัจฉริยะอิคคิวซัง

สัญญาซ่อมบำรุงฮีโน่ ราคาเหมาจ่าย

สัญญาซ่อมบำรุงเหมาจ่าย

เครื่องยนต์คอมมอนเรลล์ อินเตอร์คูลเลอร์

เครื่องยนต์ฮีโน่คอมมอนเรล

มาตรฐานไอเสีย Euro 3

มาตรฐานไอเสีย EURO3

SRS Airbag

พร้อมถุงลมนิรภัยทุกรุ่น

สายด่วนฮีโน่

ศูนย์ซ่อม85ศูนย์ทั่วประเทศ

WHY LOVEHINO?

ทำไมควรใช้บริการกับเรา?

รักในงานบริการ ดูแลดุจมิตรสหาย

ให้บริการด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา

ซื้อฮีโน่ราคาดี ต้องที่lovehino

ขายฮีโน่ ราคาไม่แพง ไม่ฟันลูกค้า

lovehino service 24 hr

พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง ตอบทุกคำถามที่ลูกค้าสงสัย

บริการรวดเร็วฉับไว

บริการรวดเร็วฉับไว เพราะเวลาของลูกค้ามีค่า

บริการครบวงจร ตั้งแต่ต้นจนถึงการติตดามหลังการขาย

ดูแลครบวงจร ตั้งแต่รับจองจนถึงตรวจเช็คหลังการขาย

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนาน

ให้บริการอย่างมืออาชีพ ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

ฮีโน่ ยอดขายอันดับ 1

แบรนด์รถบรรทุกอันดับ 1 ในประเทศไทย

ฮีโน่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 56 ปี และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในหมู่ผู้ใช้งานรถบรรทุก ลูกค้ามากมายเติบโตขึ้นมาจนเป็นเสี่ยฮีโน่ ราคาที่จับต้องได้ และคุณภาพรถที่แข็งแกร่ง ทนทาน ไม่เสียจุกจิก ทำให้ฮีโน่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของชาวรถบรรทุก ที่ช่วยให้ลูกค้าดำเนินธุรกิจได้ มีกำไรเหลือและคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะรถรุ่น 10 ล้อขึ้นไปของฮีโน่ ที่เป็นที่รู้กันดีในวงการว่า มีความแข็งแรง ช่วงล่างแน่น พละกำลังดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ขายต่อง่าย ได้ราคา หลักฐานคือ เราสามารถพบรถบรรทุกฮีโน่รุ่นเก่า อายุหลาย 10ปี เป็นจำนวนมากตามท้องถนน ซึ่งรถพวกนี้ยังสามารถใช้งานได้ดี สร้างรายได้ให้กับเจ้าของกิจการมาอย่างต่อเนื่อง

ฮีโน่ราคาถูก คุณภาพดี มั่นใจได้เพราะเรากล้ารับประกันยาวนานถึง 5 ปี

ฮีโน่ราคา ไม่แพง คุณภาพคับแก้ว รถฮีโน่ทุกคันเราใส่ใจในการผลิต มีการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน เพื่อให้เรามั่นใจว่า ลูกค้าจะได้รถที่ดี คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพของสินค้ายาวนานถึง 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งเป็นแบรนด์รถบรรทุกแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกันนานถึงขนาดนี้

hino รับประกัน 5 ปี
GPS อัจฉริยะ อิคคิวซัง

HINO IQ-San ระบบ GPS อัจฉริยะที่จะช่วยให้การบริหารจัดการรถของคุณเป็นเรื่องง่าย

รถหายได้คืน! ติดตามตำแหน่งของรถแบบ Real-Time ตลอด 24 ชั่วโมง

น้ำมันหาย ตรวจสอบได้จากระบบ หมดกังวลกับปัญหาโลกแตก

สร้างแผนที่จุดหมายของคุณเองได้ง่ายๆ ในขั้นตอนเดียว

ออกรายงานการใช้รถให้ได้ทันที ทั้งแบบรายวัน รายเดือน ช่วยประหยัดเวลาในการทำรายงาน

ดูเส้นทางการขับขี่ย้อนหลังได้นานสูงสุดถึง 1 ปีเต็ม

ฮีโน่ ราคา คุ้มค่าและยังแถมอิคคิวซังเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐานมาจากโรงงานให้เลย พร้อมใช้งานฟรีถึง 1 ปีเต็ม (เฉพาะรุ่น VICTOR และ SPLENDOR)

สัญญาซ่อมบำรุง ฮีโน่ ราคา เหมาจ่าย

ช่วยให้ท่านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ราคาในสัญญาคงที่ตลอดอายุสัญญา ครอบคลุมการบำรุงรักษาทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รถอยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งานตลอดเวลา เพราะได้รับการดูแลตามมาตรฐานฮีโน่ ราคาขายต่อสามารถขายได้ราคาดี

รถในสัญญาสามารถเข้าศูนย์บริการมาตรฐานฮีโน่ทั่วประเทศทั้ง 85 ศูนย์ได้ทันที

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินและรถลากจูงฟรี! ตลอด 24ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

สัญญาซ่อมบำรุงฮีโน่ ราคาเหมาจ่าย
เครื่องคอมมอนเรล

เครื่องยนต์คอมมอนเรล เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์

ขุมพลังของรถบรรทุกฮีโน่มาจากเครื่องยนต์คอมมอนเรล ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ แบบไดเร็กอินเจ็คชั่น พร้อมเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ให้พละกำลังมหาศาล เป็นตัวสร้างชื่อเสียงให้ฮีโน่มาอย่างยาวนาน ระบบคอมมอนเรลของฮีโน่ทำงานร่วมกับ ECU คอยควบคุมปั๊มแรงดันสูงซึ่งจะได้ละอองน้ำมันที่มีความละเอียดสูงมาก ซึ่งกล่อง ECU ปรับการฉีดน้ำมันให้เหมาะสมอยู่ตลอดเวลา ทำให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพสูง ช่วยประหยัดน้ำมัน ปล่อยมลพิษน้อยกว่า เขม่าและควันดำน้อย อีกทั้งยังเงียบและมีการสั่นสะเทือนที่น้อยกว่า

เครื่องยนต์ของฮีโน่ทุกรุ่น ได้รับมาตรฐานไอเสีย ยูโร3 (EURO3)

รถบรรทุกฮีโน่มาพร้อมถุงลมนิรภัยทุกรุ่น

บนท้องถนนความปลอดภัยซึ่งถือว่าสำเป็นสิ่งคัญอันดับแรกๆ เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและเมื่อเกิดขึ้น สิ่งที่จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้สิ่งหนึ่งก็คือถุงลมนิรภัย อุปกรณ์เซฟตี้ที่ช่วยลดการกระแทกต่อตัวคนขับได้เป็นอย่างมาก ซึ่งถุงลมนิรภัยของฮีโน่จะทำงานร่วมกับเข็มขัดนิรภัยโดยอัตโนมัติ เพื่อรักษาชีวิตของผู้ขับขี่ ซึ่งฮีโน่เป็นรถบรรทุกไม่กี่แบรนด์ที่ติดตั้งถุงลมเป็นอุปกรณ์มาตรฐานมาจากโรงงาน

ถุงลมนิรภัยฮีโน่

ศูนย์บริการมาตรฐาน 85 ศูนย์ครอบคลุมทั่วประเทศไทย

ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย ก็สามารถซื้อรถกับเราได้แบบ one stop service เพราะเครือข่ายของเราครอบคลุมทั่วทุกภาคในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น ในกรุงเทพ ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้

หากรถท่านประสบปัญหาฉุกเฉิน เรามีสายด่วนคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สายด่วนรถประสบปัญหา 02-305-4442

ฮีโน่ ราคา

ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ตรงไปตรงมา

จากจุดเริ่มวันแรกที่ได้มาอยู่ในวงการขายรถบรรทุกฮีโน่ ผมได้พบกับลูกค้ามากมาย ลูกค้าทุกท่านล้วนน่ารักเป็นกันเอง คอยช่วยเหลือคอยให้คำแนะนำและให้ความเมตตากับผมเสมอมา ผมมีโอกาสได้รับฟังเรื่องราวดีๆจากลูกค้ามากมาย มีลูกค้าผมรายหนึ่งที่เริ่มต้นจากรถบรรทุกฮีโน่คันเดียว จนวันนี้มีเค้ามีรถหลักร้อยคัน เค้าเล่าให้ฟังถึงรถบรรทุกคันแรกของเค้าเป็นอย่างไร ใช้งานได้ยาวนานขนาดไหน อย่างภาคภูมิใจ นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมตกหลุมรักฮีโน่ มีลูกค้าอีกหลายรายที่เล่าให้ฟังว่าธุรกิจเค้าเติบโตมาพร้อมๆกับรถบรรทุกฮีโน่ และเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในธุรกิจของพวกเขา

นั่นทำให้ผมเริ่มรู้สึกรักและผูกพันธ์กับรถบรรทุกฮีโน่มากขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกว่ารถบรรทุกที่เราส่งมอบให้ลูกค้า ไม่ใช่แค่สินค้าชิ้นหนึ่ง แต่เป็นของสำคัญเป็นเครื่องมือทำมาหากิน อุปกรณ์ในการสร้างอนาคตของพวกเขา ทุกครั้งเห็นธุรกิจลูกค้าเติบโต โดยมีรถบรรทุกที่ผมส่งมอบไปเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเขา ผมรู้สึกยินดีกับลูกค้าและภาคภูมิใจในหน้าที่ ที่เราได้ทำไป

“การส่งมอบของที่ดีมีคุณภาพ ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ลูกค้าใช้แล้วประทับใจ จึงเป็นที่มาของเลิฟฮีโน่ ให้บริการด้วยใจที่รักในรถบรรทุกฮีโน่”
ฮีโน่ ราคา ถูก

ขายฮีโน่ ราคาไม่แพง ไม่ฟันลูกค้า

ในวงการนี้ผมเห็นเซลล์หลายคนที่ฉวยโอกาสฟันราคาลูกค้าทุกครั้งที่มีโอกาส ทุกครั้งที่เห็นมันทำให้ผมรู้สึกไม่สบายใจเพราะหัวหน้าที่ผมนับถือเคยสอนไว้ว่า “การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน ลูกค้าและเราต้องอยู่ได้ทั่งคู่” สุดท้ายพอลูกค้าที่เขาโก่งราคาไปมาทราบที่หลังเซลล์คนนั้นก็ไม่ได้ขายอีก เสียทั้งลูกค้า เสียทั้งมิตรภาพ อีกทั้งยังส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกผิดหวังกับรถบรรทุกฮีโน่ด้วย

เราเน้นการขายในราคาไม่แพง ตรงไปตรงมา สบายใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เน้นการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าอยู่ได้ เราก็อยู่ได้

lovehino service 24 hr

พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง ตอบทุกคำถามที่ลูกค้าสงสัย

เซลล์บางคนให้บริการแค่ในเวลาทำการเท่านั้น แต่เราไม่ใช่เพราะเราเข้าใจว่าเวลาที่ลูกค้าหลายท่านสะดวกพูดคุยคือเวลาหลังเลิกงาน หรือวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เราจึงต้องพร้อมรับการติดต่อจากลูกค้าตลอดเวลา

บริการรวดเร็วฉับไว

บริการรวดเร็วฉับไว เพราะเวลาของลูกค้ามีค่า

เพราะเวลาของลูกค้าเป็นเงินเป็นทอง การให้บริการอย่างรวดเร็วทันใจจึงเป็นหัวใจสำคัญของการบริการนอกจากเรื่องราคา ดังนั้นเราอาจถามคำถามที่จำเป็นกับท่านหลายข้อ เพื่อประหยัดเวลาให้ท่านและป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

บริการครบ จบในที่เดียว

ดูแลครบวงจร ตั้งแต่รับจองจนถึงการซ่อมบำรุงหลังการขาย

ดูแลแบบครบวงจร ONE STOP SERVICE ตั้งแต่รับจอง จัดหารถ จัดหาตัวถัง จัดหาไฟแนนซ์และงานด้านประกันภัย ไปจนถึงการดูแลความพึงพอใจหลังการขายและ งานซ่อมบำรุงรถ ตลอดอายุการใช้งานของรถ

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนาน

ให้บริการอย่างมืออาชีพ ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

บริการอย่างมืออาชีพ นอบน้อม สุภาพ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนานกว่า 6 ปี ด้วยการที่เป็นคนซื่อ ตรงไปตรงมา แตกต่างจากพนักงานขายส่วนใหญ่ที่จะชอบ พูดโกหก และมีเล่ห์เหลี่ยมเยอะ ทำให้มีลูกค้าหลายรายชอบที่เราไม่เหมือนพนักงานขายส่วนใหญ่ จึงให้ความไว้วางใจใช้บริการเรื่อยมา

สอบถามราคารถบรรทุกฮีโน่ ราคาอุปกรณ์เสริม ติดต่อด่วนได้ทางไลน์@ด้านล่าง

เพิ่มเพื่อน @lovehino เพื่อสอบถามข้อมูลได้ทันที

LINE : @lovehino (ต้องมี @นำหน้าด้วย สำหรับมือถือกดปุ่ม add line ได้เลยครับ)

กลับสู่หน้าแรก https://www.lovehino.com/

%d bloggers like this: